Hvaða Disney-sidekick ert þú?

Hvað er besta lag allra tíma?

A) Bad Guy – Billie Eilish

B) The lazy song – Bruno Mars

C) Dancing queen – ABBA 

D) Bohemian Rhapsody – Queen

Hver er uppáhalds árstíðin þín?

A) Vetur 

B) Haust

C) Sumar

D) Vor 

Hvað gerðir þú við peninginn sem frúin í Hamborg gaf þér í gær?

A) Keypti mér KARMSUND spegil úr Ikea. 

B) Fór í nudd á Hilton Hotel. 😉

C) Keypti mér sundföt og fór í Nauthólsvíkina.

D) Splæsti í þriðjudagstilboð á Dominos, duh.

Hvenær fórstu síðast í sturtu?

A) Ég fer í sturtu á hverjum degi.

B) Uhhh…fyrir viku?

C) Ég fer bara í bað með glas af Cosmo í hendi. 

D) Sturta? Kannast ekki við hugtakið.

Veldu Disney-illmenni:

A) Gaston úr Fríðu og Dýrinu. 

B) Hans úr Frozen.

C) Yzma úr Nýja stíl keisarans.

D) Kapteinn Krókur úr Pétri Pan.

Hvernig væri draumastefnumótið þitt?

A) Við myndum fara í Ísbúð Vesturbæjar og horfa svo á klassíska Disney mynd … hef heyrt að Mulan sé stórkostleg.

B) Við myndum fara að djamma á Prikinu.

C) Við myndum fara á skautasvellið í Laugardalnum og skauta fram á nótt. <3 

D) Við myndum allan daginn skrá okkur í leðjubolta á Hvanneyri.

Hvað myndir þú kaupa þér ef þú værir staddur/stödd/statt í Hagkaup í Skeifunni kl 03:11 á laugardagsnóttu?

A) Sushibakka á afslætti.

B) Eins mikið nammi í Nammilandi og kemst í einn plastpoka. 

C) Dollu af Ben & Jerry´s.

D) Snakk með beikonbragði (yummy).

Hvert er átrúnaðargoðið þitt?

A) Kim K, hver annar?

B) Guðni forseti er algjör legend. 

C) Páll Óskar mun alltaf vera uppáhaldið mitt.

D) Beyonce is my spirit animal.

Eru tómatar ávextir eða grænmeti?

A) Tómatar hafa alltaf verið grænmeti.

B) Er ekki öllum sama? 

C) Hvaða rétt hef ég til að segja tómötum hvað þeir eru eða eru ekki?

D) Ég fíla tómata. Held samt að ég myndi fíla þá meira ef þeir væru ávextir.

Veldu bestu Justin Bieber tilvitnunina:

A) ,,So remember, this is Bieber´s world. You´re just living in it. Bieber or die.” 

B) ,,Haters are just confused admirers.”

C) ,,As hard as I´ve tried, I don´t know how not to be adorable.”

D) ,,Sunday comes after Saturday? Weird.”

FLEST A = Mushu úr Mulan

Þú ert þinn eigin uppáhalds vinur og lætur ekkert stöðva þig þegar takast þarf á við vandamál. Fjölskyldan þín segir þig stundum hafa of mikið sjálfstraust og biður þig að minnsta kosti tvisvar á dag um að ,,gjöra svo vel að lækka í tónlistinni”, sem þú spilar á fullu inni í herbergi, en það er ekki þér að kenna að þau skilji ekki hversu frábær þú ert. Þú ert aðalstjarnan í öllum partíum en gleymir samt aldrei að sjá um þá sem þurfa á hjálp að halda. Þú setur þér markmið og stendur við þau, sama hvað. ,,Life´s my bitch” er mottóið þitt og óvinir þínir vita að þeir eiga ekki að abbast upp á þig. 

FLEST B = Baloo úr The Jungle Book

Þér finnst ekkert betra en að nýta þér Netflix-aðganginn þinn og glápa á heilu þáttaraðirnar dögum saman, helst með stóra skál af poppi við hliðina á þér. Þín fullkomna jólagjöf væri baðsápur og tveggja tíma fótanudd en þú eeeeelskar að dansa og Macarena er undirspilið í öllum þínum draumum og martröðum. Sælkeri er orðið sem flestir myndu nota til að lýsa þér enda má oft finna þig á fínustu veitingastöðum bæjarins. Þú færð samt vini þína alltaf til að splæsa í máltíðirnar og grínast oft með að þú sért hálftíma í að fá þér sugar daddy. Hver veit nema slíkur lífstíll myndi henta þér fullkomlega?

FLEST C = Olaf úr Frozen

Ef það er eitt orð sem lýsir þér, þá er það krúttbomba. Vinir þínir myndu segja að þú sért saklausasti einstaklingurinn í hópnum, en þú ert samt furðulega þroskuð/aður. Það er ekki verra að þú geislar af big dick energy, meira en nokkur annar sem þú þekkir. Þú segir oft að kokteilar með smá kærleika séu lykillinn að hamingjunni og þú hefur ekki rangt fyrir þér. Þú hefur heimsótt allar ísbúðir landsins og heldur úti bloggi um hver þeirra henti hvaða tilefni best, (mamma þín er samt sú eina sem les það eins og er). Þú ert fyndnasti einstaklingurinn í vinahópnum og átt ábyggilega framtíð fyrir þér í uppistandi. Haltu áfram að vera kween og ekki láta neinn stoppa þig. 

FLEST D = Pumba úr The Lion King

Þú ert með risastórt hjarta og gefur ókeypis knús alla daga ársins. Þú ert mamman í hópnum en tekur stundum ákvarðanir sem enda illa. Þú meinar samt alltaf vel og afþví að heimurinn elskar þig, þá er þér aldrei kennt um. Þér finnst ekkert skemmtilegra en að syngja ballöður við hvert tækifæri enda finnst þér augljóst að þú myndir rústa Ísland Got Talent ef Stöð 2 byrjaði aftur með þættina, (vinir þínir þora samt ekki að segja þér að þú hefðir kannski gott af nokkrum söngtímum). Confidence is key, en gleymdu samt ekki að persónulegt hreinlæti er líka stór þáttur í árangri annarra. Elskaðu sjálfa/n þig og þá reddast þetta allt. 


PENNI: Arney Íris. E. Birgisdóttir

Athugasemdir

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt

Start typing and press Enter to search